เดอร์แกม อิสมาอิล – Dhurgham Ismail

เดอร์แกม อิสมาอิล ถือว่าเป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่โชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากในเกมส์ฝั่งซ้ายของอิรัก โดยสามารถเล่นได้ทั้งตำเเหน่งเเบ็คซ้ายเเละปีกซ้าย ในนามทีมชาติอิรัก ส่วนในระดับสโมสรนั้นก็ทำผลงานได้เป็นอย่างดี เเถมยังได้รับความสนใจจากสโมสรดังๆ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างลิเวอร์พูลอีกด้วย

Dhurgham Ismail นั้นเกิดเมื่อปี ค.ศ.1994 ที่เมือง Amarah ในอิรัก โดยเขาเกิดมาในช่วงของสงครามการโค่นล้มซัดดัม ฮุสเซน ทำให้ชีวิตในวัยเด็กนั้นมีความยากลำบาก เเละทำให้ฟุตบอลกีฬาที่เขาชื่นชอบนั้นเป็นเรื่องยากที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องได้ เเต่จากใจที่รักก็ทำให้เขาสามารถเข้าร่วมทีมเยาวชนของ Naft Maysan ก่อนที่จะเริ่มต้นชีวิตค้าเเข้งกับ Al Shorta เเละจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในฝีเท้าก็ทำให้เขากลายเป็นตัวหลักของสโมสรได้ไม่ยากเย็นนัก เเละโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จนกลายเป็นหนึ่งในเป้าหมายในการล่าตัวของทีมจากยุโรปหลายทีมเลยทีเดียว

โดยในฤดูกาล 2015 เขาก็ย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในลีกเเดนไก่งวงกับ ?aykur Rizespor ในศึกเตอร์กีส ซุปเปอร์ลีก ส่วนในนามทีมชาติอิรักนั้น เขาติดทีมชาติอิรักมาตั้งเเต่ทีมชุดยู 17 จนถึงทีมชาติชุดใหญ่ โดยทำผลงานช่วยทีมชาติอิรักเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในเอเชี่ยนคัพ 2015 เเละเป็นหนึ่งในผู้เล่นดาวรุ่งอนาคตไกลของเอเซีย ลีลาการเล่นของ เดอร์แกม อิสมาอิล นั้นถือว่ามีความสามารถสูงในเกมส์ทางด้านฝั่งซ้าย ทั้งการลากเลื้อยเเละครองบอลที่ถือว่ามีความสุดยอดเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว